Trang nhất

Demo website Oto

Giá : 1.500.000 đ

Mong muốn cho bạn có hàng trăm trang đa dạng. Chúng tôi đang cho bạn 40 mẫu thiết kế chất lượng tốt nhất về showrom sản phẩm các loại xe, thời tang xe, xe oto

Website dành cho các dịch vụ - Thương mại Điện tử sử dụng lưới Bootstrap
Thiết kế sạch sẽ và thanh lịch - thích hợp để bán quần áo, hoa, nấu ăn, phụ kiện, thời trang, thời trang cao, thời trang nam giới, phụ nữ thời trang, phụ kiện, kỹ thuật số, trẻ em, đồng hồ, đồ trang sức, giày dép, trẻ em, các môn thể thao….
Nó có một chiều rộng đầy đủ đáp ứng điều chỉnh tự động đến bất kỳ kích thước màn hình hoặc độ phân giải ..

Trên thực tế nếu bạn muốn có một thiết kế rất độc đáo và hấp dẫn và cố gắng thực hiện theo cách của bạn trong số rất nhiều chủ cửa hàng. Đây là một điểm xuất phát tuyệt vời để bạn lựa chọn Mẫu này

Website dành cho Câu lạc bộ Bóng đá & Bóng đá là một Mẫu HTML sáng sủa, hiện đại, sáng tạo và đáp ứng. Nó phù hợp cho bất kỳ môn thể thao như bóng đá, bóng đá, Soccer Club,... Cũng có thể sử dụng nó cho bất kỳ cá nhân, kinh doanh, tin tức bóng đá, tin tức bóng đá vv Đó là 100% đáp ứng đó là lý do tại sao nó sẽ làm việc độc đáo trên tất cả các thiết bị thông minh (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân và máy tính để bàn). Nó được thể hiện tốt và cũng được mã hoá sạch đó là lý do tại sao mọi người có thể thay đổi nó một cách dễ dàng.

Website mẫu HTML dành cho Kiến trúc - Nội thất. Đây là một mẫu HTML thông minh và độc đáo của cho tất cả các loại dịch vụ thiết kế và thi công nội thất kiến trúc. + trình diễn trang chủ, thiết kế Responsive & Retina

Website mẫu HTML dành cho Dịch vụ vệ sinh.Đây là một mẫu HTML thông minh và độc đáo của cho tất cả các loại dịch vụ dọn dẹp, dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp, dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh nhà cửa, làm sạch sinh thái, làm sạch cơ quan. + trình diễn trang chủ, thiết kế Responsive & Retina

Đây là mẫu Website như là một thư viện về Y tế với các phần tử web được xác định ở đây giúp bạn xây dựng trang web của riêng mình.
Mẫu này phù hợp với nha khoa, bác sĩ, chăm sóc, phòng khám, công ty, nha sĩ, y tế, dược phẩm, chăm sóc sức khoẻ, bệnh viện, y tế, y khoa, phòng tập thể dục, chuyên nghiệp, bác sĩ phẫu thuật website.
 

Demo Website doanh nghiệp

Giá : 1.000.000 đ

Chúng tôi biết rằng mọi hoạt động kinh doanh đều khác nhau, đó là lý do tại sao chúng tôi đã nghiên cứu sâu để xây dựng mỗi khối website này và làm cho nổi bật cụ thể nhất đến doanh nghiệp của bạn.

Website được thiết kế đặc biệt cho ngành: kiến trúc, xây dựng, công ty, xây dựng, nhà thầu, nhà thầu, công ty, thợ điện, kỹ sư, người thợ làm móng, công nghiệp, họa sĩ, thợ sửa ống nước, tu sửa, cải tạo. Mẫu đi kèm với một thiết kế độc đáo tuyệt vời, chúng tôi đảm bảo bạn có thể dễ dàng thiết kế trang web của bạn theo cách bạn thích.

Website demo trang thực phẩm

Giá : 1.500.000 đ

Mẫu html cho thị trường thực phẩm, mẫu giáo hoặc trang web danh mục đầu tư. Mẫu HTML này có tổng cộng 34 trang chia ra làm 3 chủ đề khác nhau. Nó được tạo ra để giúp bạn cải thiện công việc kinh doanh bằng cách sử dụng mẫu sáng tạo và thanh lịch. Trong quá trình phát triển, chúng tôi chỉ sử dụng công nghệ, thư viện và khuôn khổ hiện đại.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây